ความเป็นมาของบริษัทสุราษฎร์เข็มทอง

     กลุ่มผู้บริหารได้เริ่มธุรกิจรับจ้างตอกเสาเข็มตั้งแต่ปี พ.ศ.2528 โดยในขณะนั้น ทางบริษัทฯ มีเครื่องจักรให้บริการอยู่เพียงแค่ 3 ตัว

     จนปี พ.ศ.2536 ได้ก่อตั้งบริษัท สุราษฎร์เข็มทอง จำกัด ขึ้นเพื่อผลิตเสาเข็ม และแผ่นพื้นจำหน่าย ควบคู่กับบริการรับตอกเสาเข็มด้วย เมื่อถึงปีพ.ศ.2540 เกิดวิกฤตเศรษฐกิจ บริษัทฯ จึงยกเลิกการผลิตลง โดยเปลี่ยนมามุ่งเน้นให้บริการรับจ้างตอกเสาเข็มเพียงอย่างเดียว ซึ่งในขณะนั้น ทางบริษัทฯ มีเครื่องจักร จำนวน 3 ตัว

     ปี พ.ศ.2547 เริ่มมีรถตอกล้อยาง12ล้อ และรถตอกตีนตะขาบเข้ามาให้บริการเพิ่มขึ้น ทำให้ศักยภาพในการทำงานมีความสะดวก และรวดเร็วมากขึ้น

     ปีพ.ศ.2558 ทางบริษัทเห็นว่าลูกค้ามีปัญหาในการก่อสร้างบริเวณพื้นที่แหล่งชุมชน ทำให้การตอกเสาเข็มแบบเดิมไม่สามารถทำได้ ทางบริษัทจึงนำตัวกดเสาเข็ม(jack in pile)เข้ามาเพื่อแก้ปัญหาให้แก่ลูกค้า โดยการทำงานของเครื่องจักรจะไม่มีเสียงรบกวน ไม่มีแรงสั่นสะเทือน ไม่รบกวนข้างเคียง ส่งผลให้ผลการดำเนินงานเป็นที่พึงพอใจของลูกค้าเป็นอย่างดี

     ปัจจุบัน บริษัท สุราษฎร์เข็มทอง จำกัด ได้ให้บริการรับงานตอกเสาเข็มทั่วประเทศ ให้บริการทั้งงานตอกบนบก ตอกในน้ำ ในทะเล งานpre-bore และงานกดเสาเข็ม(jack in pile)
ปัจจุบันบริษัทฯ มีเครื่องจักรครบทุกรูปแบบ พร้อมให้บริการแก่ลูกค้า อาทิเช่น

     1. ปั้นจั่นสาน ขนาดความสูง ตั้งแต่ 9 เมตร จนถึง 25 เมตร จำนวน 30 ตัว
     2. เครื่องกดเสาเข็ม ขนาด 120 ตัน - 360 ตัน (jack in pile)จำนวน 4 ตัว
     3. ปั้นจั่นรถ แยกเป็นรถตอก12ล้อ และตีนตะขาบ รวมกันจำนวน 10 คัน
     4. ชุดpre-bore จำนวน 7 ชุด
     5. โป๊ะประกอบจำนวน 1 ชุด

     ทางบริษัทฯ ยินดี และพร้อมให้บริการลูกค้าด้วยความจริงใจ พร้อมแก้ปัญหาให้กับลูกค้า โดยเรายึดหลักในการทำงาน “บริการด้วยความจริงใจ ควบคุมงานให้มีคุณภาพ ซื่อสัตย์ต่ออาชีพ และเสร็จตรงเวลา” บริษัท สุราษฎร์เข็มทอง จำกัด ขอเป็นส่วนหนึ่งในโครงการของท่าน

TOP