บริการ

สุราษฎร์เข็มทอง รับกด/ตอกเสาเข็ม

ปั้นจั่นกดเสาเข็มระบบไฮดรอริก

เครื่องกดเสาเข็มระบบไฮดรอริก (ขนาด 120 ตัน , ขนาด 260 ตัน และ ขนาด 360 ตัน) เหมาะสำหรับพื้นที่ทำงานที่มีปัญหาข้างเคียง อยู่ในเขตพื้นที่ชุมชน ไม่มีแรงสั่นสะเทือน ไม่มีเสียงรบกวน ไร้มลพิษเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ปั้นจั่นรถ 12 ล้อ

ปั้นจั่นประเภทนี้เป็นปั้นจั่นประเภทเคลื่อนที่เร็ว มีความคล่องตัวในการทำงานสูง ใช้เวลาประกอบโครงเพียงแค่ 20 นาที ก็สามารถที่จะทำงานได้เลย ปั้นจั่นประเภทนี้สามารถตอกเสาเข็มท่อนเดียวได้ความยาวไม่เกิน 14 เมตร และเสาเข็มแบบต่อเชื่อมได้ความยาวไม่เกิน 26 เมตร เครื่องจักรประเภทนี้ไม่เหมาะสำหรับพื้นที่ที่เป็นดินทราย พื้นที่เละ และจม

ปั้นจั่นตีนตะขาบ (ล้อแทร็ค)

ปั้นจั่นประเภทนี้เป็นปั้นจั่นที่มีความคล่องตัวในการทำงานสูง ใช้เวลาประกอบโครงเพียงแค่ 30 นาที ก็สามารถที่จะทำงานได้เลย ปั้นจั่นประเภทนี้สามารถตอกเสาเข็มท่อนเดียวได้ความยาวไม่เกิน 17 เมตร และเสาเข็มแบบต่อเชื่อมได้ตวามยาวไม่เกิน 32 เมตร เครื่องจักรประเภทนี้สามารถทำงานได้ทุกสภาพพื้นที่ เช่น ดินทราย พื้นที่เละและจม

ปั้นจั่นโครง (ปั้นจั่นสาน)

ปั้นจั่นประเภทนี้เหมาะสำหรับหน้างานทุกประเภท ขนาดความสูงของปั้นจั่นมีตั้งแต่ 8 เมตรจนถึง 25 เมตร

ปั้นจั่นบนโป๊ะ

ปั้นจั่นประเภทนี้เหมาะสำหรับทำงานในน้ำ สะดวกต่อการตอกเสาเข็มทั้งในแม่น้ำและในทะเล เดิมทีจะใช้นั่งร้านในการทำงานแต่จะมีข้อเสียในเรื่องของเวลาในการเดินปั้นจั่นและต้นทุนที่สูงในการสร้างนั่งร้าน ส่วนใหญ่เราจึงแนะนำลูกค้าให้ใช้ปั้นจั่นตอกบนโป๊ะแทน ซึ่งจะประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายกว่าการตอกบนนั่งร้าน (การสร้างนั่งร้านคือทางเลือกสุดท้ายที่เราแนะนำ)

Mobile Prebore

การ Prebore เสาเข็มก่อน ตอกเสาเข็ม หรืด กดเสาเข็ม มีจุดประสงค์หลักๆ อยู่ 2 ปัจจัยคือ เพื่อลดการสั่นสะเทือนและลดการเคลื่อนที่ของดิน กรณีที่ดูผลสำรวจดินและวิเคราะห์แล้วว่า มีโอกาสที่จะตอกเสาเข็ม หรือ กดเสาเข็มไม่ลง จำเป็นต้องมีการ Prebore เข้ามาช่วย
*** หมายเหตุ การ Prebore ในชั้นดินที่เป็นดินเหนียว ดินทราย และดินแข็ง สภาพดินต่างกัน วิธีการในการทำงานก็จะไม่เหมือนกัน

TOP